Mẫu website bất động sản

Mẫu website khách sạn housing

4,500,000

Mẫu Website Bất Động Sản – G06

3,000,000

Mẫu Website Bán Căn Hộ Cao Cấp – BDS

3,000,000

Mẫu Website Bất Động Sản G05

3,000,000

Mẫu Website Bất Động Sản G01

3,000,000

Mẫu Website Bất Động Sản G03

3,000,000

Mẫu Website Bất Động Sản S04

4,000,000

Trên đây là những mẫu website bất động sản được yêu thích nhất năm 2023. Website bất động sản là một trang web tuyệt vời để kết nối giữa người mua và người bán. Đây cũng là nơi cung cấp các thông tin, dự án bất động sản mới đến mới các chủ đầu tư.
Với sự đa dạng về thiết kế, mẫu website bất động sản tại Bắc Ninh IT sẽ cho bạn những trải nghiệm khách quan nhất về sự đa dạng mẫu giao diện cũng như các tính năng có trong website.
1. Đa dạng danh mục và tối ưu khoa học.
Như được biết, trong một website bất động sản chứa rất nhiều thông tin về các căn biết thự sang trọng, căn hộ chung cư cao cấp, các lô đất đang và đã được quy hoạch… Vậy nên một website bất động sản cần phải có một bố cục khoa học, làm nổi bật lên những dự án mới nhất đến với các chủ đầu tư.
2. Chức năng tìm kiếm thông minh, lọc sản phẩm.
Trước hết về công cụ tìm kiếm sẽ giúp hiển thị các thông tin mà khách hàng đang quan tâm, điều này giúp tăng tính tương tác và giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn.
Khác với tìm kiếm thì công cụ lọc giúp khách hàng đễ dàng biết được về vị trí, mức giá, diện tích, loại hình bất động sản một các dễ dàng, từ đó nhanh chóng tìm được những căn nhà lý tưởng và chốt sale.
3. Mô tả thông tin chi tiết, hình ảnh thực tế khách quan.
Bất động sản là một sản phẩm kinh doanh có giá trị vô cùng lớn, vì vậy việc chỉnh chu trong mỗi một sản phẩm đăng lên là điều cần thiết. Điều này giúp cho khách hàng có cái nhìn chân thật hơn về sản phẩm của công ty, điều này cũng tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.
Việc đưa những hình ảnh sắc nét, rõ ràng là một điểm cộng lớn cho trải nghiệm trên website. Tại đây Bacninhit sẽ giúp bạn tối ưu hình ảnh để không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và chất lượng hình ảnh.
4. Blog cập nhật thông tin thị trường bất động sản.
Một dan mục không thể thiết trong một thiết kế website bất động sản chính là Blog – nơi cập nhật những tin tứ nóng hổi. Danh mục này giúp cho thời gian tương tác được tăng lên, đồng thời cũng là nơi thu hút những khách hàng tiềm năng.
5. Liên hệ chăm sóc khách hàng.
Đối với ngành dich vụ thì việc chăm sóc khách hàng tốt là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ của công ty đang cung cấp. Tại đây phân liên hệ một cách dễ dàng giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đội ngũ chăm sóc của công ty.
Trên đây chúng tôi xin được tổng hợp những tính năng cần có của một thiết kế website bất động sản. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nâng cấp khác tùy thuộc vào mục đích và như cầu của các chủ doanh nghiệp. Nếu những mẫu website trên đây chưa làm bạn hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xin được lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho website của bạn theo hotline: 0965.565.742

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Liên hệ Messenger Zalo