Dịch vụ chỉnh sửa Website

Website của bạn đã được làm khá lâu, sau một thời gian dài hoạt động hiệu quả thì nay website xuất hiện nhiều lỗi khó chịu làm cho người dùng không vào được website, hoặc web bị chậm, hoặc website bị khác giao diện so với ban đầu thiết kế hoặc bạn cần nâng cấp thêm vài tính năng để giúp công việc hiệu quả hơn. Minh Thế nhận thấy được nhu cầu trên, và vấn đề này xảy ra rất nhiều, tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website giúp nâng cấp giao diện, chức năng theo yêu cầu nhanh chóng, cam kết bằng hợp đồng làm việc. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa website

Với dịch vụ chỉnh sửa website trọn gói sẽ giúp khắc phục những thiếu sót mà website cũ của bạn không thể đáp ứng được thị yếu khách hàng. Bằng cách sửa chữa, bổ sung thêm các tính năng, tích hợp công nghệ mới vào trang web để thay đổi, nâng cấp giao diện của website, giúp website vận hành tốt hơn. Hỗ trợ làm SEO marketing hiệu quả hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn…

Cơ bản

1.000.000đ

Đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa cơ bản trên giao diện, giải quyết nhanh các vấn đề trải nghiệm người dùng. Chỉnh sửa nhanh từ 1 đến 3 ngày.

Nâng cao

+3.000.000đ

Chỉnh sửa giao diện và nâng cấp chức năng nâng cao, thay đổi cấu trúc và tôi ưu trang web chuyên nghiệp.

Cao cấp

+5.000.000đ

Website cần bổ sung các chức năng nâng cao mang tương tác chuyên nghiệp dữ liệu, giao diện thân thiện người dùng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chỉnh sửa website của Bacninhit

Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để [chỉnh sửa, nâng cấp website chuyên nghiệp] mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.

Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website của bạn.

Chỉnh sửa website có thật sự cần thiết?

Người dùng internet ngày một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về tính năng web, sự thân thiện cũng như tính thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi. Do đó, nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới, thường xuyên tham khảo các website của đối thủ, không đổi mới cho website của mình thì chắc chắn bạn sẽ dần mất đi lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay. Lúc này việc chỉnh sửa, nâng cấp trang web là điều cần thiết nếu website của bạn đang gặp vấn đề sau:

Đối thủ của bạn đã và đang đi quá xa trong khi đó bạn đang loay hoay với những đơn đặt hàng không ổn định mỗi ngày
Lượt traffic không xuất hiện hoặc có nhưng lượng chuyển đổi lại không quá cao.

Đây chính là hệ quả rõ ràng nhất cho thấy website của bạn đang hoạt động không hiệu quả, lựa chọn thiết kế web giá rẻ từ những công ty thiếu tin cậy hoặc thuê một freelancer thiếu kinh nghiệm lập trình web cho mình. Việc này dẫn đến website hoạt động kém, mã nguồn mở tính bảo mật không cao, không chuẩn SEO… thậm chí khi website gặp lỗi bạn cần hỗ trợ nhưng lại không biết tìm ai để chỉnh sửa, hỗ trợ.

Danh sách các các lỗi website thường gặp hiện nay

 • Nội dung trang web đột nhiên bị biến mất, dữ liệu còn nhưng không thể hiển được
 • Website bị lỗi SEO khi thực hiện Google Search Console bị báo lỗi đỏ
 • Lỗi hiển thị sai thông tin sản phẩm, nội dung trên web cũng như các bài viết trên trang web
 • Website bị chèn mã độc, bị chèn link xấu hoặc bị chuyển hướng không mong muốn
 • Website đột nhiên bị trắng trang, trắng toàn bộ hoặc một phần, một vài vài link bị trắng
 • Website bị cảnh báo hoặc google đã chặn.
 • Giao diện web quá lỗi thời không bắt kịp xu hướng
 • Web chưa tối ưu tương thích với tất cả các thiết bị như di động, máy tính bảng
 • Trang web chưa cập nhật đầy đủ các công nghệ SEO Google như Google dữ liệu cấu trúc, Google AMP..
 • Công nghệ lập trình quá cũ lạc hậu chưa nâng cấp

Chỉnh sửa giao diện website, nội dung website chuyên nghiệp

 • Sửa các lỗi giao diện website bắt mắt, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn; thể hiện đầy đủ các thông tin WHO-WHAT-WHY
 • Thay đổi giao diện website theo yêu cầu, theo mẫu
 • Thay đổi giao diện wordpress, hệ quản trị CMS

Tối ưu website chuẩn SEO

 • Tăng thứ hạng website của mình giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn; Tối ưu SEO cho web ( Mã nguồn + nội dung chưa chuẩn SEO).